THẨM MỸ VIỆN HOÀNG SƠN – ĐỊA CHỈ KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUỐN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

bác sĩ hoàng sơn

 

Áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất và hiện đại nhất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, Bác sĩ tận tâm với gần 20 năm kinh nghiệm… Tất cả đã khiến thẩm mỹ viện Hoàng Sơn trở thành một đa chỉ không thể bỏ qua với những chị em muốn nâng cấp vòng 1 của mình.

Với nhiều chị em, lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín để thỏa ước mơ “xóa tan bức tường – xây lại núi đôi” thực sự là một cuộ chiến vì có quá nhiều lựa chọn, quá nhiều thông tin và cũng có quá nhiều cảnh báo.

Chị Thanh – một người sống tại Hà Nội, một phụ nữ thành đạt, chị vừa mới trải qua một cuộc phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn và đây là những điều chị thực sự cảm nhận sau khi thực hiện dịch vụ tại đây.

 

  1. Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn – Chuyên phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn đặt lịch hẹn của mình với bác sĩ là lúc 9h sáng, điểm khác biệt ở đây là thẩm mỹ viện Hoàng Sơn chuyên cung cấp dịch vụ phẫu thuật, không có các dịch vụ spa, chăm sóc da… như những thẩm mỹ viện khác. Chính vì vậy khách hàng đến không hề đông.

Điều này giúp cho khách hàng khi đến có một khoảng thời gian yên tĩnh và thoải mái để bác sĩ có thể tư vấn rất cặn kẽ về mọi vấn đề liên quan mà không chịu sức ép phải chờ đợi hay nói nhanh chóng để tiếp người khác.

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện thường dành ra ít nhất 30 – 45 phút để kiểm tra và tư vấn kỹ càng cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc. Do vậy, cảm giác yên tâm và tin tưởng là điều mình có dễ dàng cảm nhận được.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Tay nghề của bác sĩ là điều các khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn nơi thực hiện, mình cũng vậy. Mình không biết bác sĩ là ai và trình độ ra sao nhưng khi đến đây mình thực sự bị thuyết phục khi thấy trên tường treo rất nhiều các chứng chỉ, văn bằng về phẫu thuật thẩm mỹ từ những bệnh viện lớn từ Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…

Thực tế, thẩm mỹ viện tuy mới mở nhưng bác sĩ Sơn đã từng làm việc tại những thẩm mỹ viện lớn như Kangnam, Thu Cúc, Chợ Rẫy rất lâu năm trước khi về làm việc tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn.

 

Đồng thời qua cách giải thích các vấn đề mình thắc mắc một cách vô cùng dễ hiểu đã thực sự khiến mình cảm thấy bác sĩ là người có chuyên môn cao trong nghề.

Chi phí hợp lý

Chi phí cho một ca nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn dao động từ 50 – 70 triệu tùy từng loại hình khách hàng chọn.

Theo đó gói cao cấp nhất là phẫu thuật nội soi và sử dụng túi nâng Nano Chip Ergonomix chi phí hết tầm 70 triệu. Chi phí khách chỉ trả 1 khoản duy nhất và không phải trả bất kỳ chi phí ngoài nào.

 

Thời điểm mình nâng ngực do nằm trong chương trình khuyến mãi nên được tặng kèm áo ngực định hình. Trong quá trình mình nằm nghỉ 1 ngày tại bệnh viện luôn có y tá của thẩm mỹ viện đến kiểm tra và thay băng. Nói chung mình cảm thấy khá hài lòng về chất lượng dịch vụ

.

Mức chi phí ở trên mình cũng đã so sánh với các thẩm mỹ viện khác không phải là cao nếu so với các trung tâm thẩm mỹ lớn có chi phí lên đến 80 – 100 triệu. Nếu mức giá thấp hơn thì mình thực sự không yên tâm lắm thì tiền nào thì của ấy.

Có đầy đủ các loại túi nâng ngực cho bạn lựa chọn

Tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn có rất nhiều các loại túi nâng ngực khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn dựa theo khả năng tài chính của mình. Mình được giới thiệu các loại túi của Mentor, Allergan và Motiva. Ca nâng ngực của mình là sử dụng túi Motiva Ergonomix vì những ưu điểm của nó.

Những túi nâng ngực đều được bác sĩ cho mình kiểm tra kỹ về bao bì, kích thước trước khi chính thức thực hiện trong phòng phẫu. Tất cả túi đều có niêm phong, tem nhãn và thẻ bảo hành.

Mức giá các loại túi nâng ở Hoàng Sơn cũng tương tự như các thẩm mỹ viện khác, có thấp hơn một chút dành cho những khách hàng thân thiết hoặc được giới thiệu.

Chế độ hẫu mãi tốt

Sau khi thực hiện nâng ngực xong, mình cần phải quay lại để bác sĩ kiểm tra khoàng lần, lần đầu là sau khoảng 1 tuần, lần thứ 2 là sau khoảng 1 tháng.

Tất cả những lần kiểm tra đó, bác sĩ đều trực tiếp kiểm tra và đánh giá lại kết quả. Nói chung là hiện tại mình cảm thấy ngực vẫn ổn định và không có dấu hiệu gì bất thường.

Đồng thời sau khi thực hiện tại đây, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tiếp theo đều được giảm giá.

Sau đó khoảng 2 tháng, các nhân viên của thẩm mỹ viện đều gọi điện để hỏi về tình trạng sức khỏe và cảm giác sau khi nâng của khách hàng.

Lưu ý trước và sau khi nâng ngực

Một trong những điều quan trọng khi đi phẫu thuật nâng ngực đó là bạn cần phải thực hiện là ngưng dùng tất cả các loại thuốc có khả năng hoạt huyết. Vì vậy trước khi phẫu thuật bạn cần thông báo trước với bác sĩ các loại thuốc đang sử dụng (nếu có) và bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên dùng hay không ngưng.

Tuyệt đối phải sử dụng thuốc theo toa bác sĩ kê và không dùng các chất kích thích như, rượu bia, thuốc lá ít nhất 1 tháng sau khi đã phẫu thuật

Còn trong hoạt động hàng ngày, các bạn cần sắp xếp sẵn công việc để hạn chế làm các hoạt động đòi hỏi nhiều vận động để đảm bảo tính ổn định của ngực trong ít nhất 1 tháng đầu tiên.

Trong 1 ngày đầu tiên bạn nên nhờ người thân chăm sóc để đảm bảo thuận tiện và tránh tác động đền vùng ngực.

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn là thẩm mỹ viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng là phương châm họat động của thẩm mỹ viện.

Với thẩm mỹ viện Hoàng Sơn, mọi nhu cầu về làm đẹp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn – Vẻ đẹp vượt thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *