Kết nối sự thành công của GlamMall -Đơn Vị Đồng Hành Cùng ” Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương Xanh “

CEO Mộng Thường- GlamMall Thương Hiệu Thời Trang

Được biết, Cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” là hoạt động năm trong “Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh”. Các Đại sứ, Thủ lĩnh của Hành Trình sẽ được Lãnh đạo Đảng, nhà nước cùng Bộ Tài nguyên & Môi trường vinh danh và phát trực tiếp trên Đài truyền hình VTV2. Thành phần tham dự Sự kiện “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 gồm:

– Lãnh đạo Đảng, Nhà nước

– Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường

– Đại diện các lãnh đạo các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương và địa phương; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có biển

– Đại diện các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam

– Đại diện các sở, ban, ngành, các lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, quần chúng nhân dân, học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

– Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Chương Trình quy tụ khá nhiều khách mời nỗi tiếng đến dự , có những cái tên trong làng giải trí không còn quá xa lạ với mọi người , phải kể đến như : Lý nhã kỳ, châu khải phong ,Sara Trương Tuyền…… Và một cái tên cũng góp phần phần nhỏ bé đó chính là nữ Doanh Nhân “ Mộng Thường CEO thương hiệu GlamMall ” đồng tai trợ chương trình ….

Cuộc Thi được tổ chức vào ngày : 15/4 sắp tới chắn sẽ khá là vui và thú vị khi có thêm khu vực đăng ký thuận tiện cho các thí sinh . Ngoài việc đăng ký online và tổ chức đăng ký tại Ban Tổ Chức thì GlamMallChuỗi hệ thống thời trang thương hiệu cũng là nơi giúp thí sinh thuận tiện đăng ký và giảm bớt thời gian chờ đợi tại VP chính thức của Ban Tổ Chức .

323 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10
305 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận
Website chính thức của ban tổ chức cuộc thị : https://daisudaiduongxanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *